ทีเด็ดบอลชุด บอลสเต็ป3 วันนี้ 29 สิงหาคม 2563

บอลสเต็ป ประจำวันเสาร์ที่ 29 สิงหาคม 2563

โปรแกรมฟุตบอลสเต็ปวันนี้ 22.00 น. แรนส์ vs มงต์เปลลิเย่ร์ ( ลีกเอิง ฝรั่งเศส )

ราคาบอล : แรนส์ ต่อ 0.5 -5
แรนส์ออกไปเสมอกับลีลล์ 1-1 ในเกมเปิดหัวซีซั่น ส่วนทางฝั่งของมงต์เปลลิเย่ร์เล่นเกมนี้เป็นเกมแรกที่สำคัญเอาเข้าจริงผลงานการเล่นเกมอุ่นเครื่องของมงต์เปลลิเย่ร์ก็ยังไม่ดีเท่าไหร่ ส่วนแรนส์หากเป็นเกมในรังเหย้าจัดว่าแกร่ง 10 เกมหลังสุดในลีกชนะ 8 เสมอ 1 แพ้ 1 นัดเท่านั้น วันนี้มองว่าน่าลุ้นมากกว่า เจอกันระยะหลังก็เป็นฝ่ายเอาชนะมงต์เปลลิเย่ร์มาได้ 2 เกมติด วันนี้ยังมี เอ็มบาย เนียง, ราฟินญ่า, สตีเว่น เอ็นซอนซี่ และ โจนาส มาแต็ง เป็นตัวชูโรงเกมนี้น่าจะเก็บชัยชนะไปได้เหมือนเดิม

โปรแกรมฟุตบอลสเต็ปวันนี้ 23.30 น. ฮามิลตัน vs กลาสโกว์ เรนเจอร์ส (สกอตติซ พรีเมียร์ลีก)

ราคาบอล : กลาสโกว์ เรนเจอร์ส ต่อ 2
เรตราคาอาจดูหนาสำหรับแฟนๆ เรนเจอร์ส แต่เมื่อดูผลงานเปรียบเทียบกันแล้วก็พอจะอุ่นใจได้บ้างเพราะออกสตาร์ทมา 5 นัด ชนะ 4 เสมอ 1 ยังไม่แพ้ใครและที่สำคัญเกมรุกกดไป 9 ประตู ส่วนเกมรับขันแน่นยังไม่เสียเลยแม้แต่ประตูเดียว ขณะที่ ฮามิลตัน แม้จะได้เปรียบความเป็นเจ้าบ้านแต่ออกสตาร์ทมา 2 นัดแพ้รวด แถมยิงประตูไม่ได้ด้วย ที่สำคัญ กลาสโกว์ เรนเจอร์ส มาเยือนที่นี่ 10 ครั้งหลัง ชนะรวด ดังนั้นมองว่าเรตวันนี้การันตี 1-2 เม็ดสบายๆ แนะนำจับต่อ เรนเจอร์ส

โปรแกรมฟุตบอลสเต็ปวันนี้ 02.00 น. สตราสบูร์ก vs นีซ ( ลีกเอิง ฝรั่งเศส )

ราคาบอล : สตราสบูร์ก ต่อ ปป. -10
ปัญหาเรื่องตัวเจ็บตอนนี้ยังมีเยอะพอกัน แต่ทางฝั่งของนีซประคองผลงานได้ดีมาตั้งแต่คลายล็อคดาวน์ เกมอุ่นเครื่องรวมทั้งเกมลีกนัดแรกก็เก็บชัยชนะได้ การมาเยือนวันนี้มองว่าไม่เป็นรอง เพราะว่าสตราสบูร์กเล่นได้ไม่ดีเลย ยิ่งตอนนี้มีตัวเจ็บ 4-5 ราย ก็ต้องปรับเปลี่ยนแผนการเล่นแบบนัดต่อนัด ส่วนทีมเยือนก็มีตัวเจ็บเหมือนกัน แต่ยังมีขุมกำลังที่ดีอย่าง แคสเปอร์ ดอลเบิร์ก, อาเมียง กูอิรี่, มอร์กาน ชไนเดอแล็ง ให้ทางกุนซือ ปาทริค วิเอร่า ได้ใช้งาน เกมนี้น่าจะมีทีเด็ดพอที่จะพาลูกทีมบุกมาเอาชนะต่อไป อยู่รองนีซเป็นบอลสเต็ปปิดท้ายประจำคืนนี้

สรุปบอลสเต็ป คืนนี้ –แรนส์ /เรนเจอร์ส / นีซ

อ่านบทความเพิ่มเติม